About Us

Tháng 8 năm 2016, SUNROCK GROUP ra đời với cái tên ban đầu là Titan Group, được sáng lập bởi hai con người có niềm đam mê với thời trang nói riêng và cái đẹp nói chung. Giai đoạn đầu, Titan chỉ là một cửa hàng nhỏ chuyên về phụ kiện và mô hình Anime/Manga/Game/Comic trên phố Trần Đại Nghĩa.

Trong một năm kinh doanh, chúng tôi dần nhìn ra được giá trị thẩm mỹ, tính nghệ thuật trong những chế tác được làm thủ công bởi người Việt. Titan nhanh chóng nghiên cứu, tự sản xuất và ra mắt thị trường những sản phẩm phụ kiện chất lượng cao. Không dừng lại ở hình thức bán lẻ, chúng tôi còn xây dựng mạng lưới Đại lý kinh doanh và Cộng tác viên rộng lớn, phủ khắp mọi miền tổ quốc. Helios – thương hiệu phụ kiện thời trang ra đời ngay sau đó với các chế tác bạc hướng về “dấu ấn cá nhân”

Sau 8 năm phát triển, đến nay, công ty đã sở hữu đến 4 thương hiệu:
– Helios.
– Solios.
– Titan.
– MDJ.

Không đơn thuần là 1 doanh nghiệp, SUNROCK đã trở thành một cộng đồng người Việt đang dần lớn mạnh lên từng ngày. Nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ của từng cá nhân, từ quá khứ cho đến hiện tại và cả tương lai, tự ví von như đó chính là sứ mệnh của toàn đội, phải gọt dũa nên những thành phẩm để trở thành niềm tự hào tinh thần Việt vươn ra quốc tế!